CHÚNG TÔI LÀ AI?

16+ năm

Kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghệ

50+ dự án

Đã tham gia tư vấn và thực hiện các dự án lớn

No. 1

Đội ngũ kĩ sư công nghệ chuyên môn cao

10+ đối tác

Đối tác với nhiều công ty công nghệ lớn trên thế giới

Kết hợp

Cung cấp thiết bị + xây dựng nội dung

CHÚNG TÔI TƯ VẤN CÁC GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ

tương tác hiển thị hình ảnh

Bước vào kỷ nguyên số, làm thế nào để chuyển hoá toàn bộ dữ liệu tài liệu, hiện vật thể hiện văn hoá doanh nghiệp sang một cách tiếp cận mới ấn tượng hơn, thú vị và tương tác nhiều chiều hơn.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SỐ HÓA BẢO TÀNG 

Xây dựng Bảo tàng công nghệ số kết hợp nghệ thuật trưng bày cùng với công nghệ hiện đại để tạo nên những không gian lịch sử đầy hấp dẫn và lôi cuốn quan khách

TƯ VẤN XÂY DỰNG PHÒNG TRUYỀN THỐNG DOANH NGHIỆP 4.0

Thể hiện niềm kiêu hãnh và tự hào của Doanh nghiệp trong cả hành trình lịch sử phát triển, công nghệ giúp nâng tầm cảm xúc và giá trị vô hình của thông điệp truyền tải

TƯ VẤN XÂY DỰNG SHOWROOM 4.0 - PHÒNG TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG

Không gian trưng bày là 1 phần quan trọng trong sự thể hiện điểm riêng của doanh nghiệp, sự sáng tạo của thiết kế và nội dung sẽ mang đến những sự đặc thù riêng của bạn.

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GIẢI PHÁP NHƯ THẾ NÀO?

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ THỰC HIỆN

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá kết quả của chúng tôi

TP.HCM
Bảo tàng lịch sử
Hà Nội
Bảo tàng Quốc Hội
TP.HCM
Bảo tàng chứng tích chiến tranh
TP.HCM
Bảo tàng Tôn Đức Thắng
Bảo tàng số hóa tương tác
Quảng Ninh
Bảo tàng Quảng Ninh
Trà Vinh
Đền thờ Bác Hồ
TP.HCM
Nuskin
Phòng trải nghiệm khách hàng 4.0
Hà Nội
HỢP TÁC XÂY DỰNG VIETTEL
Phòng trải nghiệm khách hàng 4.0
TP.HCM
NHÀ TRUYỀN THỐNG QUẬN 3
Phòng truyền thống
HỘI NÔNG DÂN
Phòng truyền thống
Đồng Tháp
Công an tỉnh Đồng Tháp
Phòng truyền thống
PHÒNg trải nghiệm điện quang
GIẢI PHÁP TƯ VẤN

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI MANG LẠI

Chúng tôi mang lại cho khách hàng và đối tác:

UY TÍN, HIỆU QUẢ, HÀI LÒNG, NỖ LỰC, THÀNH CÔNG

Chúng tôi mang lại giá trị trong công ty:

TRAO NIỀM TIN - TÔN TRỌNG NHAU - LẤY GIÁ TRỊ ĐẠO ĐỨC LÀM NỀN TẢNG - TRUNG THỰC TRONG MỌI HOẠT ĐỘNG

NHẰM

Phát triển các sản phẩm của mình phục vụ cho những nhu cầu thiết thực nhất của doanh nghiệp và xã hội để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.


ĐÓN ĐẦU XU THẾ CÔNG NGHỆ MỚI

Công nghệ luôn luôn đổi mới và phát triển, chính vì thế chúng tôi luôn đón đầu xu hướng công nghệ mới trên thế giới nhằm đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp nhất cho từng ngành nghề, đặc biệt là những giải pháp mới cho Bảo tàng tương tác, văn hóa doanh nghiệp và phòng trải nghiệm khách hàng.

Phòng trải nghiệm khách hàng 4.0


Bảo tàng tương tác 4.0


13/8/2021

“Giải pháp công nghệ tăng trải nghiệm khách hàng cho ngành bảo tàng” hóa giải bài toán khó cho số hóa Bảo tàng hiện nay

Ứng dụng công nghệ số trong hoạt động trưng bày bảo tàng đang là xu hướng phổ biến của các bảo tàng trên thế giới cũng như Việt Nam. Công nghệ chính là công cụ để truyền tải nội dung một cách hấp dẫn và sinh động, giúp xóa bỏ sự đơn điệu trong trưng bày, tăng tính tương tác và thu hút khách tham quan đến với bảo tàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, làm sao để ứng dụng công nghệ một cách hiệu quả nhất đang là vấn đề chung của các bảo tàng.

Hiểu được trăn trở đó, ngày 13/8 vừa qua công ty Truyền Thông Tùng Việt đã tổ chức một buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề “Giải pháp công nghệ tăng trải nghiệm khách hàng cho ngành bảo tàng”. Buổi hội thảo nhận được nhiều sự quan tâm và tham dự của đông đảo các bảo tàng, đó là một tín hiệu đáng vui mừng cho thấy mối quan tâm của các bảo tàng đến vấn đổi mới trong trưng bày là rất lớn.

TungViet Smart Museum
triển lãm tranh 3D

Công nghệ triển lãm 3D - Xu thế mới trong trưng bày triển lãm hội họa

Một trong những giải pháp mới hiện nay được các bảo tàng ứng dụng rộng rãi đó là công nghệ triển lãm 3D (virtual exhibition 3D) nhằm trưng bày hiện vật, tranh ảnh … trên nền tảng online.

Mới đây, Tỉnh Đoàn Đồng Nai cùng trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai phối hợp với Công ty Tùng Việt Communication thực hiện giải pháp này trong xây dựng Triển lãm hội họa 3D. Triển lãm trưng bày những tác phẩm gốm, tranh vẽ … với đa dạng chất liệu được các họa sĩ nổi tiếng quyên góp. Ngoài ra, triển lãm tranh còn trưng bày những tác phẩm được vẽ nên bởi tình yêu, tinh thần cổ động của tất cả học sinh, sinh viên ... trong toàn tỉnh Đồng Nai gửi đến toàn bộ lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu quên mình vì đại dịch. Triển lãm tranh 3D là một hoạt động phi lợi nhuận nhằm gây quỹ cho hoạt động phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Đồng Nai.

Ứng dụng công nghệ thông tin, phát huy hiệu quả trưng bày Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh - Một hướng đi mới cho du lịch thời COVID

Dịch bệnh COVID bùng phát từ đầu năm 2020, đã làm mọi mặt đời sống của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng, từ công việc, trường học, chăm sóc sức khỏe cho đến các dịch vụ, đều phải được điều chỉnh để phù hợp với “thời kỳ bình thường mới” nhằm đảm bảo được sự an toàn trong cộng đồng và chủ động trong phòng ngừa rủi ro sức khỏe để đảm bảo tính bền vững trước những biến động trong đời sống kinh tế và xã hội. Hoạt động của Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh cũng không nằm ngoài quy luật này.

Vietnamdigitalsignage

Tham quan Panorama Trưng bày Những khám phá khảo cổ học dưới lòng đất Nhà Quốc hội - IICS 2016

Bảo tàng khảo cổ là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng, giữa “tĩnh” và “động”, giữa truyền thống và hiện đại, giữa lịch sử và khoa học.
TÙNG VIỆT SMART MUSEUM tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp cùng thiết bị công nghệ góp phần tạo nên sự hoàn thiện cho công trình Bảo tàng cổ vật dưới lòng đất thuộc Tòa nhà Quốc hội. Sự kết hợp giữa trí tuệ và công nghệ đã góp phần kiến tạo và lưu truyền những giá trị lịch sử dân tộc cho bao thế hệ tiếp nối. Và từ đây những câu chuyện lịch sử bí ẩn được phục dựng, kể lại qua những “nhân chứng” khảo cổ đầy sinh động.

Vietnamdigitalsignage

Bảo tàng Quảng Ninh đẹp - độc - lạ

Lấy ý tưởng từ hình tượng than đá - loại khoáng sản đặc trưng của Quảng Ninh, kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo đã thiết kế Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh thành một công trình kiến trúc nghệ thuật vô cùng độc đáo.
Nằm ven đường bao biển khu vực bờ Đông thành phố Hạ Long, khối kiến trúc Bảo tàng - Thư viện Quảng Ninh được xem là một công trình văn hóa hoàn hảo và là điểm nhấn bền vững của một vùng danh thắng nổi tiếng: vịnh Hạ Long. Đây cũng là cụm kiến trúc đồ sộ có giá trị đầu tư lớn nhất (trên 900 tỉ đồng) và là nhà bảo tàng chính thức lần đầu tiên được xây dựng tại tỉnh Quảng Ninh. Ngay khi khánh thành, đây đã trở thành một điểm đến hấp dẫn thu hút đông đảo người dân và du khách.

Vietnamdigitalsignage

Ứng dụng công nghệ số trong trưng bày tại các Bảo tàng Việt Nam

Bài viết này sẽ trình bày một số cách tiếp cận, ứng dụng thành tựu cách mạng công nghiệp 4.0 trong trưng bày và giới thiệu trưng bày tại một số bảo tàng ở Việt Nam hiện nay. Từ đó, phân tích những vấn đề đặt ra, những bài học kinh nghiệm thực tiễn để đề xuất những hướng đi trong việc ứng dụng công nghệ, phù hợp với điều kiện thực tiễn tại Việt Nam, đặc biệt là bối cảnh dịch COVID - 19 đặt ra những thách thức đối với bảo tàng trong nỗ lực mới để hoạt động hiệu quả và thu hút công chúng hơn nữa.

Vietnamdigitalsignage

Bảo Tàng Không Tác Phẩm Đầu Tiên Trên Thế Giới Tại Tokyo

Bảo tàng này không giống các bảo tàng thường thấy: nó không có bản đồ chỉ dẫn, không có mô tả tác phẩm, không thấy đâu những biển báo “cấm sờ hiện vật”. Thực tế, theo một cách nhìn khác: bảo tàng này còn chẳng có tác phẩm nghệ thuật nào, khi mà nó không có những khung tranh, những hiện vật nằm sau lồng kính.

Vietnamdigitalsignage

Amazon Sắp Cho Thử Quần Áo Ảo, Soi Một Cái Biết Ngay Có Vừa Hay Không

Sẽ đến một ngày chúng ta không cần mất công thử từng chiếc áo, quần để xem có vừa không nữa – chỉ cần ngắm trước màn hình thử đồ ảo là đủ.

Vietnamdigitalsignage

Truyền Thông Kỹ Thuật Số: Lợi Thế Cấp Số Nhân

Lợi thế của thị trường truyền thông kỹ thuật số, internet đang ngày càng gây ảnh hưởng tại các nền kinh tế đang phát triển như Việt Nam”. Bằng thực tiễn và kinh nghiệm

Vietnamdigitalsignage

khách hàng nói gì về chúng tôi?

Mỗi một dự án dù là nhỏ hay lớn, chúng tôi đều hoàn thiện với tất cả tâm huyết và đam mê